Về chúng tôi
Chào mừng, bạn đến tham quan website chính thức của iCOM Design.

Lời giới thiệu

Chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế & Thi công Nội – Ngoại thất dành riêng cho không gian sống và làm việc. Với đội ngũ Thiết kế & Kỹ sư có tay nghề và chuyên môn cao giúp hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng về không gian môt cách nhanh chóng. Mỗi công việc chúng tôi thực hiện luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng; Mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.
Showroom trưng bày sản phẩm iCOM Design
Thiết kế spa Hàn Quốc

Định hướng phát triển

Tinh tế – Tận tâm & Trách nhiệm

Tinh tế

Với ánh mắt sắc sảo, đôi tay tỉ mỉ, trái tim nhiệt huyết Tập thể iCOM Design cam kết mang đến sản phẩm đạt thẫm mỹ cao, thông minh, kinh tế và hiệu quả, thỏa mãn tốt nhất trải nghiệm không gian của khách hàng khi sống và làm việc.

Tận tâm

Thông qua nghiệp vụ chuyên môn Tập thể iCOM Design luôn đặt mình vào vị trí và suy nghĩ như khách hàng, không ngừng cải tiến và nâng cao tay nghề nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị hoàn hảo nhất.

Trách nhiệm

Bất kỳ một thành viên nào của iCOM Design luôn có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật, cam kết tuyệt đối và đeo bám kết quả cuối cùng, có được sự tin tưởng và an tâm cho mọi đồng nghiệp và khách hàng khi hợp tác.

THẾ MẠNH

Sản phẩm & Dịch vụ

Chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế & Thi công Nội – Ngoại thất dành riêng cho không gian sống và làm việc.

Thiết kế
nội ngoại thất

Cung cấp dịch vụ tư vấn & thiết kế chuyên nghiệp theo yêu cầu (may đo). Ý tưởng về không gian của bạn sẽ được thể hiện xuất sắc qua bản vẽ 2D & 3D.

Showroom cửa hàng

Thi công
nội ngoại thất

Cung cấp dịch vụ thi công công trình nội ngoại thất dành cho làm việc (kinh doanh, thương mại), nhận thực hiện trọn gói hay một phần trong dự án tổng thể.

Cải tạo & Sửa chữa
nội ngoại thất

Cung cấp dịch vụ cải tạo không gian cũ hay không gian chưa hợp lý về phong thủy, kiến trúc, bố cục "yếu", hạng mục kém chất lượng... đảm bảo sự thoải mái của gia chủ.

CON NGƯỜI

Đội ngũ kỹ sư

Đội ngũ tri thức trẻ, có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Năng động

Đội ngũ trẻ có suy nghĩ năng động và tích cực trong công việc.

Kỷ luật

Tác phong chủ động, nghiêm túc, hiệu quả và hết mình trong công việc.

Sáng tạo

Môi trường làm việc trẻ trung hướng đến đổi mới và học tập liên tục.

Trách nhiệm

Luôn mang đến được sư tin tưởng từ đồng đội và khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Lời mời hợp tác!

WinWin – Tin tưởng – Gắn bó

Thân gửi Quý Đối tác!

iCOM Design là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế & Thi công Nội – Ngoại thất dành riêng cho không gian sống và làm việc. Với triết lý hợp tác kinh doanh phải WinWinTin tưởngGắn bó cùng đối tác, bởi chúng tôi tâm niệm rằng sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

iCOM Design xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi nhằm phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có, mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Trân trọng kính mời!  | Liên hệ hợp tác!

Đối tác & iCOM Design

Đối tác & Khách hàng

Chúng tôi, xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác & Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trong khoảng thời gian qua.

Tin tức iCOM Design

Tin tức hoạt động nổi bật của Chúng tôi.

Tuyển dụng Thợ Mộc Lắp Ráp Công Trình (T06/2023)

Kinh nghiệm: 1 năm, Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên, Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu, Yêu cầu giới tính: Nam, Số lượng cần tuyển: 4 nhân viên. Hình thức làm việc: Toàn thời gian