Thiết kế không gian 3D Dịch vụ Làm đẹp
Dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi công trọn gói không gian nội - ngoại thất dành cho kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, yoga, thiền, mỹ phẩm.

Tầm quan trọng THIẾT KẾ NỘI THẤT trong 'dịch vụ làm đẹp'

Đối với dịch vụ làm đẹp yêu cầu về không gian nội thất rất trọng yếu, một không gian có bố cục hợp lý và màu sắc hoài hòa sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn được thuận lợi, thu hút khách và mang đến tài lộc không ngừng.

Để khách hàng có trải nghiệm tốt dịch vụ thì đóng góp của không gian nội thất rất cao và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm. Từng chi tiết thiết kế phải có sự thoải mái, tinh tế và thể hiện tốt phong cách thương hiệu.

Đến với dịch vụ iCOM Design bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn thật chi tiết để hoàn thiện ý tưởng về không gian nội thất của bạn, phù hợp với mô hình kinh doanh, tạo nên sự độc đáo, tiết kiệm và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Khu vực tác nghiệp Spa phong cách Hiện Đại cho mệnh Kim
Bạn đang tìm?

Ý tưởng & phong cách thiết kế chủ đạo

Chúng tôi, sẽ giúp bạn tìm kiếm ý tưởng cho không gian, thiết kế và bố cục nội thất phù hợp với dịch vụ kinh doanh làm đẹp, đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Không gian kinh doanh SPA

Loại hình kinh doanh phổ biến nhất hiện nay như: Day Spa, Clinic Spa, Spa phục vụ trong ngày giúp thư giãn, nghỉ ngơi như massage mặt và body, xông hơi, gội đầu thư giãn, làm tóc, làm nail, ngâm thảo dược.

Không gian kinh doanh GYM

Kinh doanh phòng Gym là đầu tư lâu dài vì nhu cầu chăm sóc ngoại hình luôn được chú trọng, một số loại hình phổ biến như phòng Gym bình dân, phòng Gym cao cấp, phòng Gym dành cho nữ.

Không gian kinh doanh Thẩm mỹ viện

Loại hình kinh doanh quy mô lớn, công nghệ máy móc tiên tiến bậc nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có khu vực khử khuẩn đạt chuẩn y khoa. Đây là nơi nâng cấp sắc đẹp và ngoại hình như nâng mũi, tắm trắng, phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da chuyên sâu.

Không gian kinh doanh Yoga & Thiền

Vấn đề sức khỏe đang được con người quan tâm nhiều hơn, Yoga & Thiền được xem là bộ môn kết nối tâm trí, cơ thể và tinh thần. Giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Đây là loại hình được đánh giá phát triển dài lâu trong tương lai.

Khu vực hành lang Spa phong cách Hàn Quốc cho mệnh Thủy
Cung cấp Dịch vụ

Thiết kế | Thi công | Cải tạo & sửa chữa

Tại iCOM Design, Quý khách hàng sẽ tìm thấy dịch vụ uy tín, chất lượng và hài lòng.

Tư vấn & thiết kế không gian theo yêu cầu

Với dịch vụ tư vấn và thiết kế không gian chuyên sâu cho ngành làm đẹp như: spa, thẩm mỹ viện, yoga, thiền, mỹ phẩm... Chúng tôi giúp khách hàng giải tỏa tối đa áp lực từ những công việc có chi tiết nhỏ đến tổng thể, nhanh chóng hoàn thiện ý tưởng và yêu cầu của khách hàng ra bản thiết kế 2D-3D.

Nhận thi công trọn gói (a-z)

Đã có bản thiết kế trên tay nhưng bạn chưa chọn được đối tác thi công, iCOM Design giúp bạn lo từ a-z, bao gồm: bốc dự toán trước thi công, phương án thi công, chi phí nguyên vật liệu... với chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng & tiết kiệm.

Cải tạo & sửa chữa

Với những không gian kinh doanh lâu năm sẽ không tránh khỏi hư hỏng, lỗi thời cần sửa chữa hay nâng cấp. iCOM Design sẽ giúp cải tạo mà không ảnh hưởng đến kiến trúc hiện có, tăng thêm tuổi thọ không gian.

Xu hướng Tham khảo

Phong cách, Ý tưởng thiết kế nổi bật

Một vài phong cách thiết kế mới dành cho dịch vụ Spa, Thẩm mỹ viện, Yoga… nổi bật hiện nay

Chủ đề Tư vấn

Tham khảo nội dung bạn cần tư vấn.

Đăng ký thông tin tư vấn

Quý khách, vui lòng nhập thông tin đăng ký tư vấn tại đây.

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Với công nghệ xem 360 độ, quý khách có thể nhìn rõ tổng thể bản thiết kế đến soi chi tiết từng món nội thất đã được thiết kế, trải nghiệm sinh động như thực, giúp hạn chế tối đa những hạng mục chưa đúng ý, không để đến thi công mới nhận ra.

Hoàn toàn được, chúng tôi có thể thi công dựa trên bản vẽ đã có của quý khách, nếu bản vẽ của quý khách chưa hoàn chỉnh iCOM Design sẽ hỗ trợ miễn phí để hoàn tất hồ sơ thi công.

Những câu hỏi thường gặp

Bài viết liên quan