Dịch vụ Thiết kế Không gian Nội thất 2D & 3D

Với sự đầu tư chuyên sâu về kiến thức chuyên môn dựa trên ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh riêng biệt. Chúng tôi, tự tin cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu về kiến tạo không gian kinh doanh của mọi khách hàng.

Dịch vụ thiết kế 3D

Không gian dịch vụ sức khỏe

Cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bản vẽ 2D & 3D về không gian nội thất dành riêng cho bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư, trung tâm y khoa, dịch vụ y tế khác.

Dịch vụ thiết kế 3D

Không gian dịch vụ làm đẹp

Cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế bản vẽ 2D & 3D về không gian nội thất dành riêng cho dịch vụ SPA, thẩm mỹ viện, kinh doanh mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp khác.

Dịch vụ thiết kế 3D

không gian kinh doanh khác

Đối với những mô hình kinh doanh đặc thù, độc đáo mang đậm cá tính riêng. Chúng tôi, tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế đảm bảo thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Thuê dịch vụ thiết kế

9 LÝ DO NÊN THIẾT KẾ BẢN VẼ 2D & 3D

Với một bảng thiết kế 3D hoàn chỉnh sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hiện thực hóa ý tưởng, quản lý rủi ro, tiết kiệm chi phí và thời gian trước khi thi công.

Tối ưu không gian

Với những bảng vẽ có bố cục (bố trí) đồ dùng hợp lý, tính toán cẩn thận công năng thì phạm vi hoạt động bên trong sẽ rộng rãi, thông thoáng và sống thoải mái hơn.

Thiết kế may đo

Sẽ giúp khách hàng có một bảng vẽ không gian tối ưu theo kết cấu ngôi nhà thực tế, đảm bảo mọi trang thiết bị bên trong hợp lý và đúng sở thích gia chủ.

Tính thẩm mỹ cao

Khách hàng có những ý tưởng ban đầu về không gian, kết hợp với những đường nét đơn giản có tính mấu chốt trong kiến trúc sẽ tạo ra không gian mang đậm cá tính và sắc nét.

Nắm rõ tổng thể

Với bảng thiết kế phối cảnh 2D-3D hoàn chỉnh sẽ giúp khách hàng có toàn bộ góc nhìn cho không gian đến chi tiết từng món đồ nội thất, từ đó có những điều chỉnh hợp lý.

Bảo trì và bảo dưỡng

Trải qua thời gian sử dụng dài, các hạng mục bên trong cần được kiểm tra, bảo trì và sửa chữa, với một bảng thiết kế chi tiết tại iCOM Design sẽ đáp ứng tốt công tác này.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí thiết kế khách hàng chi trả sẽ không bao giờ là lãng phí vì thực tế thi công sẽ giống 99.9% với bảng thiết kế, giúp kiểm soát tối đa phát sinh chi phí khi thi công.

Tâm trạng tốt hơn

Khi chúng ta sống và làm việc trong một không gian luôn mang lại cảm giác thoải mái, đẳng cấp và xứng tầm với giá trị bản thân, về lâu dài năng lượng tích cực sẽ luôn được sinh ra.

Tiệt ích và hiệu quả

Tại iCOM Design chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục công việc về không gian nội thất, giải tỏa áp lực tìm kiếm không gian cho khách hàng.

Tăng giá trị đầu tư

Sự khác biệt giữa không gian thô và không gian có dấu tay "chuyên gia kiến trúc" điều đó dễ nhận ra vì giá trị thay đổi, cao hơn nhiều và giúp tăng lợi nhuận đầu tư.

Quy trình thực hiện

Nhanh chóng & tinh gọn

Thủ tục chặt chẽ và điều khoản rõ ràng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác.

Khảo sát thực tế

Chuyên viên Kiến trúc sẽ gặp mặt trực tiếp, trao đổi với khách hàng và khảo sát công trình ngoài thực tế.

Chốt Concept | Báo giá

Ghi nhận yêu cầu, tư vấn chọn ý tưởng và định hướng phong cách thiết kế.

Ký kết hợp đồng thiết kế

Hợp đồng ký kết đảm bảo các hạng mục công việc diễn ra đúng thỏa thuận, thời gian và chi phí.

Duyệt bản thiết kế

Kết quả thiết kế được khách xem cẩn thận và duyệt từng chi tiết, hạng mục đã yêu cầu.

Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

Sau khi hoàn tất khách sẽ nhận được bộ hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, gồm nhiều loại định dạng.

Thanh lý hợp đồng thiết kế

Với những hạng mục và yêu cầu đã được đáp ứng đầy đủ thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng.

Đồng hành & An tâm

Lý do chọn iCOM Design

Đội ngũ chúng tôi luôn nhiệt huyết với nghề, không ngừng phấn đấu và tiến bộ với mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Uy tín & Chất lượng

Khách hàng tin tưởng