Dịch vụ Thi công trọn gói a-z
Nhận thi công a-z, cải tạo sửa chữa không gian nội ngoại thất kinh doanh (thương mại) như: văn phòng, showroom, spa, thẩm mỹ viện, yoga, thiền, gym, siêu thị, cửa hàng tiện lợi
Bạn đang tìm?

Đơn vị thi công trọn gói cho không gian nội thất?

Phương án chọn đơn vị thi công trọn gói nội ngoại thất luôn là hướng giải quyết hiệu quả nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Bởi vì hướng giải quyết này mang lại nhiều tối ưu về thời gian, chi phí, chất lượng, đặc biệt là công tác quản lý khi triển khai cũng như kiểm soát tiến độ.
 
Đến với dịch vụ thi công trọn gói “iCOM Build” chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa bản vẽ ra thực tế, nhận những rủi ro và giải quyết chúng triệt để trong quá trình hoàn tất không gian.
Đội ngũ sản xuất, thi công
Thi công trọn gói

Dịch vụ với 6 lợi ích cốt lõi

Chúng tôi tự hào! Mang lại cho Quý khách dịch vụ trải nghiệm thi công trọn gói hoàn hảo với 6 lợi ích cốt lõi.

Tư vấn rõ ràng

Đội ngũ chuyên gia Kiến trúc sư và Kỹ sư xây dựng sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về vấn đề thi công để có được một không gian hoàn hảo.

Tiết kiệm thời gian

Khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian để kiểm soát các chi tiết nhỏ, phức tạp của kỹ thuật xây dựng. Chúng tôi sẽ thực hiện tất cả để Quý khách có được nội thất hoàn chỉnh.

An toàn & Chất lượng

Với kỹ thuật xây dựng bày bản, chúng tôi đảm bảo an toàn cho không gian khi đưa vào khai thác và vận hành thực tế, kèm theo đó là chất lượng trên từng hạng mục.

Kiểm soát chi phí

Gần như không có chênh lệch giữa chi phí dự toán và thực tế, chúng tôi sẽ giúp kiểm soát tối đa phát sinh chi phí khi thi công.

Kế hoạch & Đúng hẹn

Quan trọng nhất chính là kế hoạch và tiến độ thi công, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ trong quá trình thi công và chi nhỏ công việc để khách hàng theo dõi.

Bảo trì & bảo dưỡng

Sản phẩm không gian, đồ món nội thất được chúng tôi bảo hành dựa trên đặc tính riêng của từng sản phẩm và theo quy định của nhà cung cấp (nếu có).

Thi công mới, cải tạo & sửa chữa

Thi công hoàn thiện "Biến ý tưởng thành hiện thực"

Nhận thi công hoàn thiện, cải tạo sửa chữa không gian nội ngoại thất dành cho hoạt động kinh doanh (thương mại) như: văn phòng, showroom, kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, yoga, thiền, gym, siêu thị, cửa hàng tiện lợi…

Bộ sưu tập ảnh công trình

Qui trình thi công

Nhanh chóng & tinh gọn

Chặt chẽ và chi tiết khách hàng an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi!

Khảo sát thực tế

Kỹ sư Xây dựng sẽ gặp trực tiếp tư vấn, trao đổi với khách hàng và khảo sát công trình thực tế dựa trên bộ Hồ sơ thiết kế đầy đủ.

Chốt phương án & Báo giá

Chốt phương án thi công, tư vấn nguyên vật liệu, phụ kiện, báo giá chi phí và kế hoạch thực hiện

Ký hợp đồng Thi công

Hợp đồng ký kết đảm bảo các hạng mục công việc diễn ra đúng thỏa thuận, thời gian và chất lượng

Nghiệm thu tiến độ

Dựa trên kế hoạch thực hiện, phối hợp hai bên nghiệm thu theo từng giai đoạn thực hiện cho đến khi hoàn tất.

Thanh ký HĐ thiết kế

Với những hạng mục và yêu cầu đã được đáp ứng đầy đủ thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và ban giao công trình.

Đăng ký tư vấn!

Quý khách, vui lòng nhập thông tin đăng ký tư vấn tại đây.

TOP 3 dự án

Công trình thực tế

Với mỗi công trình hoàn thành và nhận đánh giá hài lòng từ khách hàng luôn là một niềm tự hào to lớn dành cho đội ngũ chúng tôi!

Dịch vụ sửa chữa tiệm spa nhanh chóng

Sau thời gian dài hoạt động, tiệm spa của bạn có thể bị xuống cấp ít nhiều. Trong bài viết này, iCOM Design sẽ nói về dịch vụ sửa...

Dịch vụ thi công nội thất spa trọn gói ở Cần Thơ

Dịch vụ thi công nội thất spa trọn gói giúp giảm thiểu công việc quản lý và giám sát từ phía khách hàng. Đảm bảo tiến độ được duy...
dịch vụ thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

5 mẫu thiết kế nội thất spa thẩm mỹ xu hướng 2023

Thiết kế nội thất rất quan trọng trong việc hình thành sự uy tín của spa thẩm mỹ. Bởi vì spa thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ...

FAQ - Câu hỏi thường gặp

Quá trình bốc dự toán chi phí cho dự án thi công trọn gói đòi hỏi sự cân nhắc và tính toán tỉ mỉ.

Đầu tiên, thu thập thông tin cơ bản, xem xét hồ sơ thiết kế thật kỹ, bao gồm phạm vi công việc, yêu cầu của khách hàng, kích thước không gian.v.v… Sau đó, đến các yếu tố chi phí như vật liệu, lao động, thiết bị và dịch vụ phụ trợ. Chi phí quản lý các rủi ro tiềm ẩn cũng được xem xét và dự phòng cho các tình huống không mong muốn.

Khi hoàn tất, iCOMDesign sẽ lập báo giá cuối cùng và trình bày cho khách hàng để thống nhất. 

Khách hàng của iCOMDesign có thể yên tâm về nguồn vật liệu và những nhà cung ứng mà chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi, đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn những đối tác cung ứng đáng tin cậy và chất lượng để đảm bảo rằng chúng ta có nguồn nguyên liệu tốt nhất cho các dự án nội thất của mình.

Ngoài ra, chúng tôi thường thực hiện các quy trình kiểm tra và đánh giá nghiêm ngặt đối với các nhà cung ứng của mình để đảm bảo rằng họ tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và môi trường. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng được tạo ra từ các nguyên liệu tốt nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Tập thể iCOMDesign luôn cam kết đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm nội thất chất lượng cao, được làm từ các nguồn vật liệu bền vững và đáng tin cậy.

Những câu hỏi thường gặp