Biến ý tưởng thành giải pháp

SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT THƯƠNG MẠI

Các qui trình sản xuất của đồ nội thất thương mại bao gồm một loạt các quy trình công nghiệp thông qua đó đồ nội thất được thiết kế cho điểm vật lý của bán được thực thi. Đây là một loại hình sản xuất rất chuyên biệt liên quan đến máy móc, chuyên gia và các vật liệu rất cụ thể.
Tại các cơ sở của chúng tôi, chúng tôi có máy móc và quy trình sản xuất riêng . Điều này cho phép chúng tôi kiểm soát từng bước của quy trình, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng hoàn toàn trung thành với ý tưởng ban đầu được nêu ra trong giai đoạn thiết kế và phát triển kỹ thuật. Sản xuất theo phương pháp luận dịch vụ bán lẻ toàn diện của chúng tôi cho phép chúng tôi tiết kiệm thời gian của khách hàng, linh hoạt và tối ưu hóa chi phí.
Image

Quy trình chế tạo

Chúng tôi xác định nhu cầu là bước trước để thiết kế và làm cho các ý tưởng trở nên hữu hình, vì việc lập kế hoạch dự án rõ ràng sẽ đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo. Chúng tôi thu thập những suy nghĩ của khách hàng , những suy nghĩ này thường xuất phát từ kinh nghiệm của chính chúng tôi trong trường hợp khách hàng có cửa hàng riêng.

Kiểm soát hoàn thiện

Các nhà thiết kế, kỹ sư, nhà trang trí nội thất, chuyên gia sản xuất và vật liệu tham gia vào quá trình làm việc này… Phương pháp của chúng tôi dựa trên việc thiết kế các dự án nội thất thương mại và bán lẻ toàn diện , trong đó mỗi thành viên của nhóm đều đóng góp chuyên môn của mình .

Những giải pháp sản xuất của iComDesign

Thách thức của chúng tôi là luôn đưa ra giải pháp sản xuất đồ nội thất thương mại tối ưu cho từng khách hàng. Nhà triển lãm, POS, vách ngăn, góc, gian hàng, không gian quảng cáo, cửa hàng hoàn chỉnh, cửa hàng trong cửa hàng, trưng bày ... Chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện bất kỳ loại dự án nào.

Sản xuất góc

Một góc là một vị trí đặc quyền trong một điểm bán hàng , được sử dụng để tạo không gian quảng cáo cụ thể cho một thương hiệu. Nó được sử dụng trong các buổi giới thiệu sản phẩm, cung cấp, tặng phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi thương hiệu cụ thể. Nó có thể có hoặc không kèm theo dịch vụ khách hàng.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc phát triển các  góc  trong không gian thương mại lớn, cửa hàng nước hoa và mỹ phẩm … Chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt từ các góc đơn giản đến những góc bao gồm quầy làm đẹp, quầy, điểm chẩn đoán và tất cả các nhu cầu mà dự án có thể đáp ứng.

Sản xuất Backwall

Chúng tôi phát triển, sản xuất và cài đặt tường sau cho các điểm bán hàng, cả theo mùa và không thường xuyên hoặc lâu dài. Công việc của chúng tôi là sắp xếp hình ảnh thương hiệu và nhu cầu bán hàng ở mức tối đa với sản phẩm cuối cùng.

Sản xuất khán đài

Một lập trường là một không gian bị chặn 360 bên trong một điểm bán hàng hoặc một không gian thương mại lớn hơn. Nó được sử dụng để hiển thị sản phẩm hoặc bán dịch vụ. Thông thường, giá đỡ được sử dụng để tạo sự chú ý trực tiếp cho khách hàng, vì vậy điều quan trọng là phải phản ánh trung thực triết lý và hình ảnh doanh nghiệp của thương hiệu và tạo niềm tin.

Sản xuất không gian quảng cáo

Chúng tôi làm việc trên sản xuất đặc biệt các không gian quảng cáo lâu bền hoặc phù du. Danh mục vật liệu và chất liệu hoàn thiện phong phú của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu kỹ thuật và sáng tạo của khách hàng, điều chỉnh mọi không gian để thực hiện các chiến dịch và hành động khuyến mại cụ thể. Chúng tôi chăm sóc thiết kế tổng thể của không gian bán hàng ngoài kế hoạch, sản xuất đồ nội thất thương mại hoàn chỉnh và thiết bị chiếu sáng và thiết kế nội thất cuối cùng.

Sản xuất cửa hàng trong cửa hàng

Chúng tôi thực hiện các dự án cửa hàng tại cửa hàng , tạo ra các không gian bán hàng cụ thể trong các cửa hàng khác hoặc các không gian thương mại lớn hơn. Chúng tôi bao gồm từ thiết kế trên kế hoạch, đến chi tiết cuối cùng của cài đặt cuối cùng. Đây là những điểm bán hàng của một thương hiệu hoặc công ty nằm trong một khu vực bán hàng khác. Chúng thường có lối đi riêng, tường, các vật liệu khác nhau, một hình ảnh rất mạnh mẽ để phân biệt chúng với phần còn lại của môi trường. Nó giống như thực sự có một cửa hàng trong một cửa hàng khác.

Sản xuất Cửa hàng hoàn chỉnh

Chúng tôi thực hiện các dự án toàn diện để tạo ra các cửa hàng hoàn chỉnh , bao gồm thiết kế, phát triển kỹ thuật, sản xuất và lắp đặt trong không gian vật lý.

Sản xuất màn hình

Một màn hình là một yếu tố quy mô vừa và nhỏ được đặt trên quầy, trong cửa sổ cửa hàng hoặc bổ sung không gian khác tại các điểm bán hàng, để vẽ sự chú ý của khách hàng về một sản phẩm hay dịch vụ.