LẮP ĐẶT KHÔNG GIAN THƯƠNG MẠI

Không gian thương mại là gì?

Thiết kế nội thất thương mại là tập hợp các hành động nhằm xây dựng nội thất cho các không gian bán lẻ như cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm theo một khái niệm chung . Thiết kế của đồ nội thất thương mại sẽ liên quan đến các khía cạnh khác nhau như: mục đích sử dụng, màu sắc, chất liệu, ánh sáng bên ngoài hoặc bên trong, tính bền vững, v.v.
Image

Phương pháp làm việc của iComDesign

Trong phương pháp làm việc của chúng tôi để lắp đặt đồ nội thất thương mại trong không gian bán hàng thực, chúng tôi làm việc trước về mọi chi tiết của việc lắp đặt . Chúng tôi lập kế hoạch cho các giai đoạn của không gian dự kiến, quản lý để chuyển thiết kế ban đầu đến điểm bán mà không thất bại .

Thời gian

Đội ngũ của chúng tôi chuyên lắp ráp và lắp đặt đồ nội thất thương mại trên diện tích lớn, điều chỉnh kế hoạch đến từng milimet để thực hiện trong thời gian kỷ lục. Chúng tôi nghiên cứu kế hoạch một cách chi tiết, để có thể phân tích quá trình lắp ráp và thiết lập các hướng dẫn rõ ràng để thực hiện nó.

Vận chuyển

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp ráp cho các công ty lớn hiểu rõ về dịch vụ hậu cần và nhu cầu cụ thể của họ. Từ các đặc điểm và hướng dẫn của thương hiệu phải tuân theo, đến số lượng ổ cắm điện hoặc nhân sự cần thiết để đạt được kết quả hoàn hảo trong vài giờ.

Độ chính xác

Phương pháp làm việc toàn diện của chúng tôi đảm bảo cho khách hàng và nhóm một kết quả tối ưu và không gây bất ngờ. Với nhóm iComDesign, bạn có thể chắc chắn rằng các thiết kế ngoài kế hoạch sẽ được chuyển mà không có thay đổi đối với không gian vật lý khi giai đoạn cài đặt được phát triển

Không gian nội thất thương mại chúng tôi làm việc

Đây là một số dự án thiết kế không thể thiếu cho đồ nội thất thương mại mà chúng tôi đã phát triển cho khách hàng của mình. Chúng tôi làm việc cho các thương hiệu chính trong việc thiết kế và phát triển kỹ thuật, sản xuất và lắp đặt các dự án bán lẻ.

Trung tâm thương mại

Chúng tôi là chuyên gia trong các dự án toàn diện được lắp đặt tại các trung tâm mua sắm. Kinh nghiệm và phương pháp luận của chúng tôi cho phép chúng tôi lập kế hoạch đến từng chi tiết cuối cùng

Cửa hàng bán lẻ

Chúng tôi giải quyết tất cả các loại dự án bán lẻ toàn diện , từ thiết kế đến lắp đặt. Chúng tôi thiết kế và sản xuất đồ nội thất thương mại, thiết bị chiếu sáng và bất kỳ yếu tố cần thiết nào khác cả về chất liệu và thiết kế.

Khu vực bán lẻ du lịch

Chúng tôi thực hiện các dự án cho các cửa hàng và không gian thương mại nằm bên trong sân bay. Chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt trong các điều kiện cực kỳ phức tạp.

Bề mặt lớn

Chúng tôi bao gồm vòng đời tích hợp của dự án cho các bề mặt lớn. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc dự kiến không gian được chỉ định trên một kế hoạch để tận dụng và tối ưu hóa từng yếu tố của đồ nội thất thương mại.