• /
  • Blog
  • /
  • Thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói theo xu hướng 2023

Thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói theo xu hướng 2023

Nội thất spa là gì? Làm thế nào để có một không gian giúp khách dễ dàng thư giãn và thoải mái? Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng iCOM design tìm hiểu về thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023 và dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói nhé!

Sự quan trọng của thiết kế nội thất trong tiệm spa

Thiết kế nội thất trong tiệm spa có vai trò quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của khách hàng và sự thành công của người kinh doanh. 

su-quan-trong-cua-thiet-ke-noi-that-spa
Thiết kế nội thất trong spa ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng

Thiết kế đẹp tạo ấn tượng ban đầu và tăng tính chuyên nghiệp cho spa. Việc này giúp khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng vào dịch vụ của spa hơn. Từ đó, nâng cao giá trị thương hiệu của tiệm spa.

Tóm lại, thiết kế nội thất trong tiệm spa mang tính thẩm mỹ cao, mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của cơ sở làm đẹp. 

Lợi ích của thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói

Ngày nay mọi người sẽ ưu tiên thuê dịch vụ thi công trọn gói. Bởi vì: 

Thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói tạo tính hài hòa, thống nhất không gian

Nhóm thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo ra một không gian hài hòa, thống nhất. Bên cạnh đó, nó sẽ phù hợp với phong cách và ý tưởng của bạn. Đồng thời tạo nên một môi trường thẩm mỹ và hấp dẫn cho khách hàng.

thiet-ke-noi-that-tiem-spa-tron-goi
Dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói

Tối ưu hóa sự tương thích giữa các yếu tố thiết kế

Dịch vụ thi công sẽ đưa ra các giải pháp thông minh để sắp xếp từng khu vực. Nhờ vậy mà tạo không gian thoáng đãng và tận dụng mọi góc nhỏ để đem lại hiệu quả tốt nhất.

toi-uu-hoa-giua-cac-thiet-ke-trong-spa
Sắp xếp các góc trong spa một cách thông minh

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho chủ spa

Khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực hơn. Bạn chỉ trao đổi nội dung, dịch vụ sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình cho bạn. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế, lựa chọn vật liệu, nội thất, đến công trình xây dựng.

thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023
Thuê dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói

Thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023 thì bạn nên chú trọng những yếu tố sau:

Màu sắc và trang trí

Đối với thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023, màu sắc góp phần rất lớn để tạo nên một thành phẩm có giá trị. Vậy nên ưu tiên những màu trung tính, những màu sắc dễ phối với đa dạng màu khác như: nâu sữa, trắng ngà, xám. 

mau-sac-thiet-ke-noi-that-tiem-spa-xu-huong-2023
Màu sắc yêu thích khi thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023

Hơn hết, nên trang trí vài bức tranh nghệ thuật giúp tiết kiệm diện tích, làm sáng không gian. Ngoài ra, việc này còn giúp tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng trong việc thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023.

tranh-toi-gian-trang-tri-spa
Thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023 không thể thiếu tranh tối giản

Vật liệu và chất liệu

Vật liệu sàn của spa nên chọn sàn gỗ Shark, Synchrowood, Janmi,… Hoặc gạch lát tối giản như Taicera hoặc Terrazzo.

san-lat-nen-bang-go
Sàn nhà của spa với gỗ màu nâu hạt dẻ

Ngoài ra, chất liệu của rèm nên sử dụng rèm vải Roman bởi vì vải Roman có độ phẳng cao. Thích hợp sử dụng trong môi trường làm việc bận rộn vì bạn không cần là ủi nó.

rem-nen-su-dung-trong-spa
Chất liệu rèm nên sử dụng trong thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023

Thiết kế không gian

Thiết kế không gian nhẹ nhàng và thư giãn. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tránh những không gian hẹp hay quá sặc sỡ và rườm rà.

Thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói 2023
Thiết kế spa có không gian thoáng đãng

Lời khuyên khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói

Khi thuê dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói, bạn cần lưu ý những điều sau: 

Nắm vững nhu cầu và phong cách của tiệm spa

Việc trình bày rõ ràng về phong cách bạn muốn hướng đến rất quan trọng nhất. Vì khi đó, bên dịch vụ thiết kế & thi công mới có thể nắm rõ nhu cầu của bạn. Từ đó sẽ giúp hạn chế những sai sót trong quá trình làm việc. 

Chọn đơn vị thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói có kinh nghiệm và uy tín

Việc chọn đơn vị thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói có kinh nghiệm và uy tín rất quan trọng. Khi chọn những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín, họ sẽ dễ dàng hiểu được mong muốn của bạn và sẽ trau chuốt hơn trong từng khâu. 

Xem xét các dịch vụ hỗ trợ bao gồm tư vấn và giám sát thi công

Hỗ trợ trong lĩnh vực tư vấn và giám sát thi công giúp đảm bảo hiệu quả hơn. Đáp ứng đúng yêu cầu của bạn, dự án hoàn thành chất lượng và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Trên đây là các kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế nội thất tiệm spa trọn gói. Các mẫu thiết kế nội thất tiệm spa xu hướng 2023 mà iCOM Design muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có một dự án vô cùng thuận lợi. Hãy cùng iCOM Design khám phá thêm nhiều kiến thức hay về trang trí nội thất nhé!

Nội dung

ĐỐI TÁC & ENOCOM – CON TÀU ĐANG HƯỚNG VÀO ĐẠI HẢI TRÌNH

Con tàu ENOCOM và chuẩn bị khởi hành vượt biển.Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, không ngừng nâng cao...

Dịch vụ sửa chữa tiệm spa nhanh chóng

Sau thời gian dài hoạt động, tiệm spa của bạn có thể bị xuống cấp ít nhiều. Trong bài viết này, iCOM Design sẽ nói về dịch vụ sửa chữa...

Dịch vụ thi công nội thất spa trọn gói ở Cần Thơ

Dịch vụ thi công nội thất spa trọn gói giúp giảm thiểu công việc quản lý và giám sát từ phía khách hàng. Đảm bảo tiến độ được duy trì...
dịch vụ thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

5 mẫu thiết kế nội thất spa thẩm mỹ xu hướng 2023

Thiết kế nội thất rất quan trọng trong việc hình thành sự uy tín của spa thẩm mỹ. Bởi vì spa thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ có...