• /
  • Blog
  • /
  • Công ty thi công quầy lễ tân spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ

Công ty thi công quầy lễ tân spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp gia tăng nên các spa mở ngày càng nhiều. Chính vì vậy, các công ty thi công nội thất spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ dần xuất hiện. Bạn đang rất khó để chọn một đơn vị thi công Spa đạt chuẩn? iCOM Design sẽ mách cho bạn công ty thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 tại Cần Thơ. Đồng thời chia sẻ đến cho bạn các tips thi công quầy lễ tân Spa để thu hút khách hàng.

Vai trò của quầy lễ tân trong các tiệm Spa

Lễ tân Spa đóng vai trò quan trọng trong việc đại diện cho Spa và ghi điểm lòng khách hàng. Quầy lễ tân đẹp sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp của Spa và làm khách say mê. Vì vậy, việc thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao là điều không thể thiếu.

vai-tro-cua-quay-le-tan-trong-Spa
Thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao

Tip thiết kế và thi công quầy lễ tân thu hút khách hàng

Thiết kế và thi công quầy lễ tân có vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng và tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Dưới đây là một số tips để thiết kế và thi công quầy lễ tân thu hút khách hàng:

Thi công quầy lễ tân spa chuẩn 4 sao với phong cách dạng mở

Thi công quầy Spa với phong cách dạng mở tạo cảm giác thoải mái cho khách. Ngoài ra, tăng cường tương tác và quảng bá thương hiệu. Đây là một lựa chọn hấp dẫn và hiệu quả để nâng cao trải nghiệm kinh doanh của Spa, tạo không gian linh hoạt.

quay-le-tan-voi-phong-cach-dang-mo
Thi công quầy lễ tân Spa với phong cách dạng mở 

Phân bổ vị trí quầy lễ tân phù hợp với quy mô của Spa

Việc phân bố vị trí quầy lễ tân trong Spa đòi hỏi sự tỉ mỉ để đảm bảo hài hòa và thuận lợi. Thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ giúp điều chỉnh vị trí quầy lễ tân sao cho phù hợp với không gian và thiết kế tổng thể của Spa. Qua đó, tạo nên môi trường làm việc thuận tiện cho nhân viên. Ngoài và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Phan-bo-vi-tri-quay-le-tan-phu-hop-voi-quy-momo
Thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao với vị trí hợp lý

Thiết kế quầy lễ tân với tone màu chủ đạo của Spa

Thiết kế quầy lễ tân với tone màu chủ đạo của Spa là một cách để tạo sự hài hòa và thể hiện đúng phong cách và thương hiệu của Spa. Sử dụng màu sắc một cách khéo léo giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt là tạo sự tinh tế và chuyên nghiệp cho không gian Spa của bạn.

su-dung-tone-mau-chu-dao-cua-Spa
Thiết kế quầy lễ tân chuẩn 4 sao với tone màu chủ đạo của Spa

Vị trí tên thương hiệu ở quầy lễ tân

Vị trí tên thương hiệu trên quầy lễ tân trong Spa là rất quan trọng. Mục đích là để tạo sự nhận diện và tăng cường thương hiệu của Spa. Quan trọng là đặt tên thương hiệu ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ nhớ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận ra Spa, tạo sự ấn tượng từ lúc đầu tiên tiếp xúc.

Vi-tri-ten-thuong-hieu
Vị trí tên thương hiệu ở quầy lễ tân 

Tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân bằng chậu hoa

Chậu hoa là một cách tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân. Bên cạnh đó, cây xanh giúp tạo sự gần gũi và thư giãn cho khách hàng khi đến Spa. Bằng cách sử dụng chậu hoa một cách sáng tạo và tinh tế, bạn có thể làm cho quầy lễ tân trở nên đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

tao-diem-nhan-cho-quay-le-tan-spa-bang-chau-hoa
Tạo điểm nhấn cho quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao với chậu hoa

Lưu ý khi thi công quầy lễ tân spa chuẩn 4 sao

Khi thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau để đảm bảo rằng quầy lễ tân được thực hiện chất lượng và đáp ứng tiêu chuẩn cao:

Vật liệu thi công

Việc lựa chọn vật liệu chất lượng và phù hợp là rất quan trọng. Chọn những vật liệu chất lượng và bền đẹp giúp tạo nên môi trường Spa chuyên nghiệp và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, chủ Spa cần lưu ý kiểm tra vật liệu của công ty thi công, tránh tình hình sử dụng vật liệu không như mong muốn.

vat-lieu-thi-cong-Spa-chat-luong
Vật liệu thi công Spa 

Hình dáng quầy lễ tân

Hình dáng quầy lễ tân có thể đa dạng, phụ thuộc vào phong cách và không gian của Spa. Một số hình dáng quầy lễ tân mà bạn có thể tham khảo như: quầy lễ tân chữ U,L,T,.. Quầy lễ tân đơn giản, tường kính, góc cạnh,… Hãy cân nhắc giữa nhu cầu ra vào ở quầy lễ tân, bố trí của Spa để chọn hình dáng phù hợp.

hinh-dang-quay-le-trong-spa
Hình dáng quầy lễ tân đơn giản trong Spa 

Ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng trong thi công Spa. Đây là yếu tố tạo nên không gian sáng sủa và thuận tiện cho hoạt động. Khách hàng cũng sẽ ưu thích không gian sáng, thoải mái. Chủ Spa cần xem xét kỹ đều xuất về vị trí lắp ánh sáng của đơn vị thi công. Đặc biệt, tránh trường hợp lắp nhiều đèn ở vị trí không hợp lý.

thi-cong-quay-le-tan-spa-chuan-4-sao
Yếu tố ánh sáng ở quầy spa

Lựa chọn tông màu chủ đạo

Để thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao thì lựa chọn tông màu chủ đạo là một yếu tố quan trọng trong thiết kế Spa. Vì màu sắc có thể tạo nên không gian riêng biệt và ảnh hưởng đến cảm giác và tâm trạng của khách hàng. Bạn cần có sự đồng điệu về màu sắc trong Spa.

lua-chon-tong-mau-chu-dao-phu-hop-voi-spa
Lựa chọn tông màu phù hợp với màu chủ đạo Spa

iCOM Design – Công ty thi công nội thất spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ

ICOM Design là một công ty thi công nội thất Spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, iCOM Design sẽ mang đến cho khách hàng những không gian Spa chất lượng cao, đẳng cấp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

cong-ty-thi-cong-quay-le-tan-Spa-chuan-4-sao
Công ty thi công và thiết kế nội thất 

Trên đây là một vài thông tin về thi công quầy lễ tân Spa chuẩn 4 sao mà iCOM Design muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có được thông tin để lựa chọn công ty thi công nội thất spa chuẩn 4 sao tại Cần Thơ. Hãy theo dõi iCOM Design thường xuyên để cập nhật thêm kiến thức về trang trí nội thất nhé! 

Nội dung

ĐỐI TÁC & ENOCOM – CON TÀU ĐANG HƯỚNG VÀO ĐẠI HẢI TRÌNH

Con tàu ENOCOM và chuẩn bị khởi hành vượt biển.Với phương châm hoạt động lấy chất lượng sản phẩm dịch vụ là mục tiêu hàng đầu, không ngừng nâng cao...

Dịch vụ sửa chữa tiệm spa nhanh chóng

Sau thời gian dài hoạt động, tiệm spa của bạn có thể bị xuống cấp ít nhiều. Trong bài viết này, iCOM Design sẽ nói về dịch vụ sửa chữa...

Dịch vụ thi công nội thất spa trọn gói ở Cần Thơ

Dịch vụ thi công nội thất spa trọn gói giúp giảm thiểu công việc quản lý và giám sát từ phía khách hàng. Đảm bảo tiến độ được duy trì...
dịch vụ thiết kế nội thất thẩm mỹ viện

5 mẫu thiết kế nội thất spa thẩm mỹ xu hướng 2023

Thiết kế nội thất rất quan trọng trong việc hình thành sự uy tín của spa thẩm mỹ. Bởi vì spa thẩm mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ có...