BẢO TRÌ CỬA HÀNG BÁN LẼ

Dịch vụ bảo trì cửa hàng là gì?

Việc bảo trì cửa hàng bán lẻ bao gồm một loạt các hành động và nhiệm vụ nhằm chăm sóc, bảo trì, cải tiến và cập nhật nội thất thương mại của một điểm bán hàng thực.
Điều đầu tiên mà khách hàng mong đợi từ một điểm bán hàng là không tìm thấy biển báo “Đóng cửa để bảo trì” . Và thứ hai, họ muốn tìm một môi trường dễ chịu giúp họ đưa ra quyết định mua hàng và xây dựng lòng tin. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi đồ nội thất thương mại ở trong tình trạng hoàn hảo và tài liệu quảng cáo được cập nhật.
Image

Dịch vụ bảo trì của iComDesign

Trong phương pháp làm việc của chúng tôi để lắp đặt đồ nội thất thương mại trong không gian bán hàng thực, chúng tôi làm việc trước về mọi chi tiết của việc lắp đặt . Chúng tôi lập kế hoạch cho các giai đoạn của không gian dự kiến, quản lý để chuyển thiết kế ban đầu đến điểm bán mà không thất bại .

Bảo trì và bảo tồn

Chúng tôi phục hồi các hạng mục bị hư hỏng do thời gian và quá trình sử dụng, chẳng hạn như laminates, sơn mài, kính, vật liệu che phủ, v.v. Công việc của chúng tôi cho phép chúng tôi đạt được giải pháp trước khi quá muộn, cho phép chúng tôi khôi phục và điều kiện lại các yếu tố nội thất mà chúng tôi không muốn loại bỏ khỏi không gian bán hàng.

Bảo trì chiếu sáng

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp ráp cho các công ty lớn hiểu rõ về dịch vụ hậu cần và nhu cầu cụ thể của họ. Từ các đặc điểm và hướng dẫn của thương hiệu phải tuân theo, đến số lượng ổ cắm điện hoặc nhân sự cần thiết để đạt được kết quả hoàn hảo trong vài giờ.

Công nghệ sinh thái

Chúng tôi làm việc với các vật liệu hiệu quả về mặt sinh thái của công nghệ mới nhất cho phép chúng tôi giảm chi phí và tạo ra các dự án bền vững hơn . Chúng tôi điều chỉnh danh mục sản phẩm của mình cho phù hợp với nhu cầu và nhu cầu về tính bền vững của các thương hiệu mà chúng tôi hợp tác, ngày càng nhận thức được nhu cầu này của các nhà sản xuất.